1/ Gạo hữu cơ tím và đỏ.

Là sản phẩm của Hợp tác xã Nông nghiệp Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Hưng. Nơi đây thực hiện mô hình sản xuất lúa ứng dụng công nghệ cao, sản xuất gạo sạch chỉ sử dụng phân hữu cơ và thuốc sinh học; sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, có tem truy xuất nguồn gốc. 

Giá: 35.000 đồng/ ký.

Liên hệ cô Nguyễn Thị Diệu Ngân, số điện thoại: 0813 249 737.

2/ Gạo huyết rồng Vĩnh Hưng.

Nếu ở Cần Đước nổi tiếng có gạo Nàng Thơm Chợ Đào thì Vĩnh Hưng có gạo Huyết Rồng. Gạo Huyết Rồng màu đỏ nâu, bẻ đôi hạt gạo vẫn còn màu hồng bên trong, cơm ngon và có vị thơm, là loại gạo có giá trị dinh dưỡng cao, khả năng chống chịu khí hậu và kháng bệnh tốt. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, anthocyanin được giữ lại trong lớp vỏ lụa màu đỏ nâu là một chất có tiềm năng chống lại các bệnh ung thư, tim mạch và nhiều bệnh khác. Nếu trong 1 tháng dành ra khoảng 10 ngày ăn các loại gạo màu thay gạo trắng bình thường thì có thể giúp cơ thể giải độc, hạ cholesterol, giảm đau nhức gân cốt, khớp xương ngón chân tay, thải độc tố trong gan, ngừa ung thư ngũ tạng. Sản phẩm đã được đăng ký mã QR để truy xuất nguồn gốc, đồng thời đem gạo bán trong hệ thống các siêu thị lớn tại TP.HCM và Hà Nội.

Giá bán: 30.000 đồg/ ký. Địa chỉ: Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Vĩnh Hưng, đường Nguyễn Văn Linh, khu phố Măng Đa, thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng.Liên hệ anh Phạm Lâm Tuấn Khoa, số điện thoại: 0786 727 679.

3/ Các loại khô (cá, rắn, lươn); các loại cá tươi, chuột đồng, rắn, lươn; hột sen, cà na…

Địa chỉ: Chợ thực phẩm tươi sống Bàu Sậy, khu phố Bàu Sậy, thị trấn Vĩnh Hưng