THÔNG TIN CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ ĐỊA ĐIỂM LƯU TRÚ TẠI HUYỆN VĨNH HƯNG.

Theo thông tin của UBND huyện Vĩnh Hưng, trên địa bàn huyện Vĩnh Hưng hiện có khoảng 15 điểm lưu trú (khách sạn, nhà nghỉ) với sức chứa hơn 350 vận động viên.

Ngoài ra, huyện Vĩnh Hưng còn tổ chức các địa điểm dành cho vận động viên lưu trú miễn phí (vận động viên tự trang bị dụng cụ cá nhân, mùng mền,…) như sau:

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện (150 người)

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (250 người)

Trường Tiểu học thị trấn Vĩnh Hưng (150 người)

Để đăng ký lưu trú miễn phí mời các bạn điền thông tin đăng ký tại đây : https://forms.gle/exV3wsYcGXSetLnM7

Về địa điểm ăn uống: Huyện sẽ bố trí tổ chức các điểm ăn uống tập trung, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các vận động viên.

UBND huyện Vĩnh Hưng cũng đã làm việc với các huyện lân cận và thống nhất như sau: huyện Tân Hưng (07 điểm lưu trú), Kiến Tường (09 điểm lưu trú), Thạnh Hóa (06 điểm lưu trú), Tân Thạnh (16 điểm lưu trú). Khi vận động viên đăng ký tại các điểm trên, BTC sẽ sắp xếp địa điểm tập kết và có xe đưa đón trước giờ chạy.

Dang-ky-Long-An-Marathon-2022

Lưu ý:
Các VĐV có nhu cầu lưu trú tại các ĐỊA ĐIỂM MIỄN PHÍ (Số lượng có hạn) xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho BTC qua email contact@longanmarathon.com hoặc số điện thoại hotline: 0976 010 545 để được thông tin thêm.
Đối với các địa điểm lưu trú khác (nhà nghỉ, khách sạn), BTC sẽ gửi thông tin đến các VĐV, các VĐV sẽ tự liên hệ để đặt dịch vụ.
Những thông tin cụ thể về địa chỉ các địa điểm lưu trú lân cận ở các huyện Kiến Tường, Tân Hưng… BTC sẽ cập nhật trên tất cả các kênh truyền thông ngay khi có thông tin.

2 Thoughts on “NƠI LƯU TRÚ MIỄN PHÍ TẠI LONG AN MARATHON 2022”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *